CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 4 vừa chỉ định Cushman & Wakefield làm đơn vị chủ lực tiếp thị phân phối tòa nhà văn phòng Icon4 Tower tại 243A Đê La Thành, quận Đống Đa, Hà Nội.

Cushman & Wakefield là đơn vị chủ lực phân phối Icon4 Tower

Phối cảnh Icon4 Tower. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp.

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 4.200m2, Icon4 Tower gồm 3 tầng hầm đỗ xe rộng 10.000m2 và 25 tầng nổi có chức năng văn phòng và thương mại dịch vụ với tổng diện tích sàn xây dựng gần 40.000m2.

Trong đó, khu thương mại dịch vụ được bố trí ở 6 tầng dưới với tổng diện tích gần 7.000m2 và khu văn phòng được bố trí từ tầng 7 đến tầng 25.

Icon4 Tower được khởi công xây dựng vào năm 2008 với tổng vốn đầu tư lên tới 670 tỷ đồng do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 4 làm chủ đầu tư.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.