C.T Group làm nghi thức khởi công dự án khu phức hợp C.T Plaza Nguyễn Đình Chiểu - Ảnh: Quốc Hùng
  Công ty cổ phần C.T Phương Nam, một thành viên của Tập đoàn C.T Group, ngày 2-3 đã tổ chức khởi công khu phức hợp tại TPHCM với vốn đầu tư 1.800 tỉ đồng.

Dự án khu phức hợp C.T Plaza Nguyễn Đình Chiểu được xây dựng trên diện tích 4.275 mét vuông tại số 117 Nguyễn đình Chiểu, quận 3 do Tập đoàn Kumho (Hàn Quốc) làm tổng thầu xây dựng.

Công trình gồm 3 tầng hầm và 24 tầng cao khi hoàn thành vào đầu năm 2013 sẽ trở thành một trung tâm thương mại cao cấp, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, và căn hộ cao cấp với 200 căn hộ.

Theo chủ đầu tư, tập đoàn Parkson của Malaysa sẽ quản lý khu thương mại của dự án. Đây là dự án khu thương mại thứ hai được hợp tác giữa Parkson và C.T Group, sau dự án C.T Plaza khu vực sân bay quốc tế T6an Sơn Nhất, TPHCM.

Tập đoàn C.T Group với 36 công ty thành viên, hoạt động đa ngành nghề trong đó gồm bất động sản, bán lẻ, xây dựng, đầu tư tài chính, ẩm thực, giải trí...

Theo kế hoạch từ nay đến năm 2012, C.T Group sẽ niêm yết 3 công ty thành viên là Công ty cổ phần Quốc tế C&T (chuyên về bất động sản), Công ty cổ phần bán lẻ C.T, và Công ty cổ phần Khoáng sản Bình Nguyên Xanh với tổng số vốn pháp định là 1.663 tỉ đồng.

Cafeland.vn - Theo TBKTSG
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.