Tổ điều hành thị trường trong nước (Bộ Công Thương) dự báo, giá hàng hoá trên thị trường trong nước tháng 5.2011 sẽ tiếp tục tăng do giá nhiều loại hàng hoá trên thế giới tăng.

 Tuy nhiên, mức tăng sẽ chậm lại do gần như cả thế giới đang vào cuộc để kiềm chế lạm phát và điều này sẽ có những tác động tích cực đối với Việt Nam.

 Do sức mua giảm nên để tiêu thụ được hàng, các nhà cung cấp hàng hóa sẽ phải tìm cách để khống chế việc tăng giá trong thời gian tới. Tổ điều hành dự báo, CPI trong tháng 5.2011 sẽ tăng khoảng 1,2-1,3% so với tháng 4.2011.

Cafeland.vn - Theo Dân Việt
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.