CafeLand - Công ty cổ phần xây dựng Cotec (Coteccons) vừa thông báo trúng thầu 2 công trình mới với tổng giá trị hợp đồng 1.240 tỷ đồng.

Công trình thứ nhất là dự án “Trung Tâm thương mại SC VivoCity” thuộc khu phức hợp thương mại Nam Sài Gòn, quận 7, Tp.HCM. Diện tích tổng mặt bằng của dự án gần 44.000 m2, trong đó diện tích sàn là 110.000 m2, bao gồm 1,5 tầng hầm và 5 tầng lầu.

Công trình thứ 2 là Trung tâm mua sắm AEON – Bình Dương với giá trị hợp đồng thi công là 120 tỷ đồng. Dự án nằm trong Khu đô thị The Canary – Tỉnh Bình Dương. Trung tâm mua sắm AEON có diện tích xây dựng khoảng 70.000 m2. Công trình dự kiến được hoàn thành vào đầu năm 2014.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.