CafeLand – Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà Cotec (Cotec Land) vừa báo cáo kết quả kinh doanh hợp nhất bán niên năm 2011 với mức lợi nhuận sau thuế đạt 12,1 tỷ đồng.

Theo báo cáo kết quả kinh doanh hợp nhất bán niên của Công ty cho biết, doanh thu thuần về bán hàng và cung cấp dịch vụ đạt 126,24 tỷ đồng, tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm trước.

 

Lợi nhuận gộp đạt 41,1 tỷ đồng trong khi cùng kỳ năm trước Công ty đạt 58,07 tỷ đồng, giảm 29%. Trong khi chi phí bán hàng tăng lên 4,9 tỷ đồng, tăng gấp 4,3 lần cùng kỳ năm 2010. Theo đó, 6 tháng đầu năm 2011, Công ty đạt 12,1 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, chỉ đạt hơn 27% so với cùng kỳ năm 2010.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.