CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà đất Cotec (CotecLand) cho biết, lợi nhuận sau thuế trong quý 2 chỉ đạt 3,9 tỷ đồng, giảm 51% so với cùng kỳ năm 2011.

Trong quý 2/2012, doanh thu thuần bán hàng và cung cấp dịch vụ của CotecLand đạt 51,3 tỷ đồng, giảm 12% so với cùng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận gộp quý 2 chỉ đạt 9 tỷ đồng, giảm 56% so với cùng kỳ dẫn đến lợi nhuận ròng giảm 51%.

Theo giải trình của công ty này, nguyên nhân khiến lợi nhuận sụt giảm chủ yếu là do tình hình kinh tế và thị trường bất động sản đang gặp khó khăn làm cho việc phân phối sản phẩm thuộc dự án Blue Sapphire Resort cũng gặp nhiều cản trở dẫn đến doanh thu môi giới giảm mạnh.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Cotecland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Dự án Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà đất Cotec

Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.