CafeLand - UBND tỉnh Thanh Hoá vừa có quyết định số 4422 phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư trúng thầu dự án Khu dân cư phía Đông đường CSEDP thuộc khu dân cư Tây Nam đường Nguyễn Phục, phường Quảng Thắng, thành phố Thanh Hóa.

Ảnh minh hoạ

Theo đó, đơn vị trúng thầu dự án là Công ty CP Xây dựng và TM Xuân Hưng. Đây cũng là nhà đầu tư duy nhất trúng sơ tuyển được công bố vào tháng 5/2019. Dự án có tổng vốn đầu tư gần 772 tỉ đồng, thời gian và tiến độ thực hiện dự án không quá 5 năm.

Theo tìm hiểu, Công ty CP Xây dựng và TM Xuân Hưng được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa cấp giấy phép thành lập ngày 17/4/2006 cấp thay đổi lần thứ 11, ngày 7/3/2016. Doanh nghiệp này chuyên hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật; Công trình công nghiệp, giao thông, thủy Lợi; Công trình cấp thoát nước,…

Được biết, dự án Khu dân cư phía Đông đường CSEDP có diện tích sử dụng đất 16,25ha với tổng chi phí dự kiến trước đó là 762,857 tỉ đồng.

Dự án nêu trên đã chọn xong nhà đầu tư vào ngày 31/5/2019. Tuy nhiên, sau đó Bên mời thầu là Trung tâm phát triển quỹ đất Thanh Hoá đã có công văn số 112 về việc huỷ kết quả sơ tuyển. Lý do huỷ thầu là việc tách phần đất dự phòng khỏi dự án trên giao cho Viện Nông nghiệp Thanh Hoá đầu tư dự án Trụ sở làm việc dẫn đến thay đổi mục tiêu, phạm vi đầu tư đã ghi trong hồ sơ mời sơ tuyển được duyệt; hồ sơ mời sơ tuyển được duyệt không tuân thủ quy định của pháp luật về quản lý đầu tư phát triển đô thị.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.