Công ty Cổ phần SetiaBecamex vừa phối hợp với Sàn giao dịch BĐS Savills Việt Nam chính thức mở bán giai đoạn 2 của dự án KĐT sinh thái EcoLakes Mỹ Phước tại Hà Nội

Theo công bố của chủ đầu tư, giá bán của nhà phố, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập từ 1,26 tỷ đồng/căn có diện tích từ 100m2.

Ngoài ra, SetiaBecamex còn đưa ra chương trình “Đầu tư: Kế hoạch mua nhà EcoLakes 30/70”. Theo đó, khách hàng chỉ cần trả 30% tiền mua căn nhà theo nhiều đợt, 70% còn lại sẽ được vay với lãi suất 0% cho đến khi khách hàng nhận được nhà. Đây quả là cơ hội vàng cho những người muốn sở hữu một chỗ an cư chất lượng cao với chương trình hỗ trợ tài chính đặc biệt.

Nguyên Đan
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
  • Ông Lê Viết Hải

    Ông Lê Viết Hải

    Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc – Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.