CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Công trình 557 và đơn vị phân phối chính thức Danh Khôi Việt vừa công bố dự án Toky Tower ra thị trường với giá từ 850 triệu/căn.

Tọa lạc trên 2 mặt tiền đường Tô Ký (lộ giới 40m) và đường Trung Mỹ Tây 16 (lộ giới 12m) của Quận 12, TP.HCM, Toky Tower bao gồm 2 block, với 20 tầng cao, 400 căn hộ, 2 tầng thương mại và 2 tầng hầm với tổng diện tích 4.117 m2.

Hiện tại, các căn hộ dự án đang được chào bán ra thị trường với giá khởi điểm chỉ từ 850 triệu/căn 2 phòng ngủ.

Được biết, dự án hiện đã được Sở Xây dựng cấp chứng nhận về việc hoàn tất móng hầm. Chủ đầu tư 557 còn cho biết, tiến độ xây dựng đang rất tốt và dự và dự kiến căn hộ sẽ hoàn thành vượt tiến độ so với kế hoạch trước 2 tháng.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.