Sau giao dịch, bà Hoàng Anh nâng tỷ lệ sở hữu tại HAGL lên 13 triệu cổ phiếu, tương đương 1,23% vốn điều lệ.
Với mức giá cổ phiếu HAG kết phiên ngày 18/9 là 10.550 đồng/cổ phiếu, tổng giá trị cổ phiếu con gái bầu Đức đang nắm giữ tại HAGL là hơn 137 tỷ đồng.
Theo thống kê, giá giao dịch cổ phiếu HAG trong khoảng thời gian bà Hoàng Anh mua vào trung bình là 10.500 đồng/cổ phiếu. Dự tính bà Hoàng Anh phải bỏ ra khoảng 21 tỷ đổng để hoàn tất giao dịch này.
Bà Hoàng Anh là con gái ông Đoàn Nguyên Đức.
Bà Hoàng Anh là con gái ông Đoàn Nguyên Đức. Bà Hoàng Anh lần đầu tiên được giới đầu tư biết đến với vài trò là cổ đông của HAGL vào tháng 8/2021 khi chi gần 21 tỷ đồng để mua 4 triệu cổ phiếu HAG. Sau đó một tháng, bà Hoàng Anh nâng số cổ phiếu sở hữu lên 8 triệu đơn vị.
Năm nay, HAGL thông qua kế hoạch doanh thu thuần 7.750 tỷ đồng. Nếu đạt được mục tiêu này, đây sẽ là doanh thu cao nhất từ trước đến nay của HAGL. Lợi nhuận sau thuế kế hoạch năm nay của HAGL dự kiến đạt 1.320 tỷ đồng, giảm 26% so với năm 2023.
Do còn lỗ luỹ kế nên năm 2024 Hoàng Anh Gia Lai vẫn sẽ chưa chia cổ tức cho cổ đông. Công ty cam kết đang nỗ lực để xoá sạch lỗ luỹ kế trong tương lai gần.








-
Hợp nhất 4 cảng vụ hàng hải từ 1/8
Cảng vụ Hàng hải TP.HCM và Cảng vụ Hàng hải Vũng Tàu sẽ được hợp nhất thành Cảng vụ Hàng hải TP.HCM. Đồng thời, Cảng vụ Hàng hải Đà Nẵng và Cảng vụ Hàng hải Quảng Nam sẽ được hợp nhất thành Cảng vụ Hàng hải Đà Nẵng....
-
Tài xế Grab, Be ở TP.HCM có thể đổi 400.000 xe xăng sang điện ra sao?
Viện Nghiên cứu Phát triển TP.HCM đề xuất chương trình đổi xe xăng sang xe điện (trade-in program), trong đó nhà sản xuất xe điện sẽ thu mua xe xăng và trợ giá thêm để tài xế mua xe điện.
-
Dĩ An phản hồi vụ cư dân nhà ở xã hội không có điện
UBND phường Dĩ An cho biết trước ngày 14/7 không nhận được phản ánh nào. Sau khi báo chí đưa tin, phường đã liên hệ chủ đầu tư và điện lực để lắp điện kế cho dân.