CafeLand – Vừa qua, tại trung tâm Deaha, Công ty Colliers International Việt Nam đã ký kết hợp đồng với Công ty Dong Ri Won về việc đơn vị này chính thức trở thành đại lý tiếp thị và cho thuê độc quyền trung tâm thương mại thuộc tòa tháp Habico.

Colliers Việt Nam: Chào thuê 34.000m2 trung tâm thương mại Habico

Phối cảnh dự án Habico. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Dự án Habico Tower tọa lạc tại 288 đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, nằm giữa trung tâm khu đô thị mới Thủ đô Hà Nội.

 

Theo thiết kế, Habico là một tổ hợp bao gồm khu căn hộ cao cấp, khu văn phòng tiêu chuẩn quốc tế với diện tích hơn 70.000m2 và 34.000m2 dành cho khu trung tâm thương mại. Khu thương mại lớn sẽ được Colliers chào thuê dài hạn.


Được biết, dự án Habico Tower được phát triển bởi Công ty Dong Ri Won (Hà Quốc). Dự kiến tòa nhà sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào quý IV/2012.

Minh Nguyệt
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.