CafeLand - Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM vừa phát ra thông báo đưa hàng loạt cổ phiếu của các công ty bất động sản vào diện cảnh báo vì theo báo cáo tài chính tổng hợp năm 2012 các công ty này đều có lợi nhuận âm.

Mở đầu là thông báo đưa cổ phiếu của Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Việt Nam (VNI) vào diện cảnh báo kể từ ngày 03/04 vì lợi nhuận sau thuế của cổ đông công ty mẹ tại báo cáo tài chính hợp nhất đã được kiểm toán năm 2012 là âm 1,84 tỷ đồng.

Cổ phiếu của Công ty cổ phần Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Dầu khí (PTL) cũng bị rơi vào diện cảnh báo vì lợi nhuận sau thuế của cổ đông công ty mẹ âm 1,32 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế chưa phân phối âm 9,78 tỷ đồng.

Lợi nhuận sau thuế năm 2012 âm 11,92 tỷ đồng và lợi nhuận chưa phân phối âm 8,81 tỷ đồng cũng đã đưa cổ phiếu của Công ty cổ phần COMA18 (CIG) rơi vào diện cảnh báo.

Không nằm ngoài cuộc, cổ phiếu của Công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Miền Trung (PXM) cũng bị rơi diện cảnh báo vì lợi nhuận sau thuế năm 2012 của công ty âm 109,65 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế chưa phân phối âm 107,22 tỷ đồng.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.