CafeLand - Công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành Phố (CityLand) vừa cho khai trương sàn giao dịch bất động sản mới và bàn giao 148 giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở (sổ hồng) cho khách hàng mua nhà tại các dự án của công ty.

Sàn giao dịch mới nằm ngay trong nội khu của dự án CityLand Park Hills tại địa chỉ số 3, đường số 3, Khu dân cư CityLand Park Hills, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

Ngay sau lễ khai trương, CityLand đã bàn giao sổ hồng và trao 148 giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà các đợt kế tiếp cho khách hàng mua nhà tại 3 dự án: CityLand Park Hills – Q.Gò Vấp, TP.HCM (đợt 3), CityLand Garden Hills (đợt 6) và CityLand Riverside – Q.7, TP.HCM (đợt 6).

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoài Nam, Phó Tổng giám đốc CityLand cho biết: CityLand luôn tuân thủ đúng pháp luật, nỗ lực thực hiện đúng các cam kết với khách hàng và cư dân. Chúng tôi cũng rất mong khách hàng và cư dân của CityLand cũng tuân thủ đúng các quy định như xây dựng theo quy chuẩn, đúng quy hoạch, thiết kế đã được duyệt. Có như thế việc chủ đầu tư hoàn thiện thủ tục, hồ sơ cho việc xin sổ hồng cho khách hàng sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn”.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.