CafeLand - Công ty CP Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật TP HCM (CII) vừa thông báo đợt phát hành trái phiếu riêng lẻ trị giá 250 tỷ đồng. Loại trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền, có bảo đảm bằng tài sản và mệnh giá 100 triệu đồng. Ngày phát hành dự kiến 2/1/2020, kỳ hạn tối đa 24 tháng.

Lãi suất áp dụng cho 3 tháng đầu tiên là 11%/năm. Lãi suất áp dụng cho các kỳ tính lãi tiếp theo được xác định bằng lãi suất tiết kiệm niêm yết bằng VND đối với khách hàng cá nhân kỳ hạn 12 tháng, trả lãi sau/trả lãi cuối kỳ của VPBank, cộng với biên độ 3,85%/năm, nhưng không thấp hơn so với mức lãi suất 11%/năm.

Kỳ thanh toán lãi suất định kỳ 3 hoặc 6 tháng. Số tiền thu đợt nhằm tăng quy mô vốn và mua lại phần vốn góp của SAL tại Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Thủ Thiêm Riverpark.

Đây là đợt phát hành thứ hai trong kế hoạch phát hành 450 tỷ đồng trái phiếu của CII.

Đợt thứ nhất phát hành 200 tỷ cho nhà đầu tư trong nước (97%) và nhà đầu tư nước ngoài (3%). Thời gian phát hành từ 24/10 đến 8/11. Như vậy, tính từ đầu năm đến nay, CII đã phát hành 7 đợt trái phiếu với tổng giá trị là 3.011 tỷ đồng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.