CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Tp.HCM (CII) cho biết đã ký kết hợp đồng chuyển nhượng vốn đầu tư vào công liên kết của CII cho nhà đầu tư nước ngoài.

Theo lãnh đạo Công ty, việc thực hiện hợp đồng hoàn tất sẽ mang lại lợi nhuận rất lớn cho CII trong năm 2012. Theo đó, dự kiến lợi nhuận sau thuế sẽ đạt trên 375 tỷ đồng, vượt kế hoạch lợi nhuận cả năm khoảng 21%.

Trong quý 1 Công ty đạt 39,7 tỷ đồng doanh thu bán hàng, tăng nhẹ so với cùng kỳ năm ngoái và lợi nhuận sau thuế đạt trên 79 tỷ đồng, tăng 34% so với cùng kỳ năm trước.

Trong kế hoạch năm 2012, Công ty CII sẽ tiếp tục thực hiện hai dự án là khu dân cư Tân An Hội và Tam Tân.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.