CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Tp.HCM vừa công bố thông tin về việc dự báo dòng tiền trong 6 tháng cuối năm 2011 ước tính có thể thu về khoảng 1.085 tỷ đồng.

Theo nội dung công bố của CII cho biết, trong quý III/2011 Ban lãnh đạo Công ty và cán bộ nhân viên đã có nhiều nỗ lực vượt qua khó khăn và đạt được một số thành quả nhất định.


Với các thỏa thuận đã đạt được tính đến 09/09/2011, Công ty CII dự báo hiệu quả kinh doanh của 6 tháng cuối năm 2011 sẽ rất khả quan. Tổng số tiền ước tính có thể thu về trong thời gian này khoảng 1.085 tỷ đồng. Tuy nhiên, vì lý do bảo mật thông tin cho đến ngày hoàn tất cả thủ tục cuối cùng nên CII chưa công bố thông tin chi tiết đến các cổ đông.


Được biết, quý II/2011, CII lỗ hơn 10,6 tỷ đồng do không thoái vốn một số khoản đầu tư khi nhận thấy thời điểm không tối ưu.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.