CafeLand - Ngày 15/11 vừa qua, tại Hội nghị Quản lý và Đầu tư Bất động sản Du lịch Việt Nam 2012, ông Raymond Clement - Giám đốc Điều hành khối tư vấn khách sạn Savills khu vực châu Á Thái Bình Dương cho biết, hiện Savills đang môi giới chuyển nhượng cổ phần 2 khách sạn Sheraton Nha Trang hotel & Spa và Movenpick Saigon.

Theo đó, khách sạn Sheraton Nha Trang hotel & Spa có thể chuyển nhượng 82,39% cổ phần, còn Movenpick Saigon chuyển nhượng hơn 70% cổ phần. Được biết, đây đều là 2 khách sạn thuộc phân khúc khách sạn 5 sao.

Sheraton Nha Trang hotel & Spa do Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Địa ốc Đông Hải làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng trên diện tích đất hơn 3.690 m2, với tổng vốn 1.210 tỉ đồng. Khách sạn này đã khai trương vào tháng 3/2010 với quy mô 284 phòng.

Movenpick Saigon được xây trên diện tích đất 8.183 m2 với tổng diện tích sàn 27.660 m2 được đầu tư nâng cấp từ khách sạn Omni Saigon cũ. Ước tính trong năm 2012, thu nhập hoạt động thuần của khách sạn này khoảng 4,4 triệu USD.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.