CafeLand - Danh sách ứng cử viên để bầu vào chức danh thành viên HĐQT Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa công bố có tên ông Trương Gia Bình – Chủ tịch HĐQT Công ty CP FPT là ứng viên vào thành viên HĐQT độc lập tại Vietcombank nhiệm kỳ 2018-2023.

Ông Trương Gia Bình

Sáng nay, ngày 27/4/2018, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2018 tại Hà Nội.

Trong các tờ trình gửi cổ đông, một nội dung quan trọng được quan tâm là Vietcombank sẽ bầu thành viên HĐQT nhiệm kỳ mới. Dự kiến HĐQT nhiệm kỳ 2018-2023 sẽ có 11 thành viên, trong đó có 1 thành viên độc lập.

Danh sách ứng cử viên để bầu vào chức danh thành viên HĐQT gồm có 8 người, trong đó có 6 thành viên cũ hiện nằm trong HĐQT Vietcombank là ông Nghiêm Xuân Thành, ông Phạm Quang Dũng, ông Nguyễn Mạnh Hùng, ông Nguyễn Mỹ Hảo, ông Phạm Anh Tuấn và ông Eiji Sasaki.

Có thêm 2 thành viên mới là ông Hồng Quang và ông Trương Gia Bình.

Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT FPT, Chủ tịch Câu lạc Bộ doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao, Trưởng ban nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân cũng nằm trong danh sách dự kiến bầu vào HĐQT Vietcombank. Ông Trương Gia Bình dự kiến được bầu vào làm thành viên HĐQT độc lập.

Còn ông Hồng Quang hiện là Trưởng ban tổ chức cán bộ Vietcombank. Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Vietcombank từ năm 2014 đến nay.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.