CafeLand - Hiệp hội các chủ đầu tư xây dựng tại Mỹ (NAHB) vừa thông báo vào tuần này rằng chỉ số niềm tin của các chủ đầu tư xây dựng tại Mỹ (MHI) với thị trường nhà biệt thự là 58 điểm trong tháng 3.

Các chủ đầu tư xây dựng tại Mỹ lạc quan trước diễn biến thị trường nhà biệt thự

Niềm tin của các chủ đầu tư xây dựng trên mức 50, điều này cho thấy rằng thị trường nhà biệt thự đang tăng trưởng bền vững. Tuy nhiên nhiều chủ đầu tư cho biết rằng họ đang thiếu nhân công, ông Ed Brady Chủ tịch của NAHB, đồng thời là một nhà phát triển bất động sản đến từ Bloomington cho biết.

Chỉ số HMI tháng 3 cho thấy thị trường nhà biệt thự tại Mỹ tiếp tục tăng trưởng ổn định trong năm 2016. Ông David Crowe, chuyên gia kinh tế trưởng của NAHB nhận định những yếu tố như thị trường việc làm tăng trưởng ổn định, lãi suất cho vay trên thị trường ở mức thấp sẽ hỗ trợ thị trường bất động sản phát triển trong thời gian tới.

 Chỉ số niềm tin của các chủ đầu tư là một khảo sát được NAHB thực hiện hàng tháng trong vòng 30 năm qua, HMI Index phản ánh niềm tin của chủ đầu tư xây dựng dựa trên diễn biến thị trường nhà biệt thự và dự báo thị trường trong vòng 6 tháng tới sẽ theo chiều hướng “tốt, bình thường hay là xấu”.  Nếu chỉ số này trên mức 50, đồng nghĩa thị trường đang diễn biến khả quan.

Nhìn vào chỉ số HMI trong vòng 3 tháng qua, khu vực Trung Tây có số điểm là 58, trong khi đó, khu vực phía Nam là 59, khu vực phía Tây nước Mỹ giảm 3 điểm xuống còn 69, trong khi đó khu vực phía Đông Nam giảm 1 điểm xuống còn 46.                     

D.H (WPJ)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Dự án Lago Centro Long An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City     Harbor Center