Ngân hàng Quốc tế (VIB) đã ký kết hợp đồng hợp tác với Cty TNHH CapitaLand Hoàng Thành nhằm hỗ trợ khách hàng mua căn hộ thuộc dự án Mulberry Lane, Q.Hà Đông, Tp.Hà Nội.

VIB sẽ tài trợ tối đa 65% giá trị hợp đồng đối với trường hợp tài sản đảm bảo là tài sản hình thành từ vốn vay và chấp thuận cho phép giải ngân song song sau khi khách hàng đã đóng góp được 15% vốn tự có.

Phối cảnh dự án Mulberry Lane

Trong trường hợp thế chấp bằng tài sản khác hoặc bổ sung thêm tài sản thế chấp khác, VIB sẽ tài trợ tới 90% giá trị hợp đồng.

Cafeland.vn - Theo TH
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.