CafeLand – Ngày 16/3, dự án công xây dựng cầu vượt sông Bắc Hưng Hải trong khu đô thị Ecopark đã chính thức được khởi công. Đây là dự án có tổng vốn đầu tư gần 500 tỷ đồng,do Công ty Phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) làm chủ đầu tư.

alt

Phối cảnh dự án Ecopark. Ảnh: Nguồn internet

Theo thiết kế, dự án xây dựng cầu vượt sông Bắc Hưng Hải gồm hai cầu song song cách nhau 10m với tổng chiều dài một cầu là 530,5m, chiều rộng 18,5mx2, mỗi cầu gồm ba làn xe 3x3,75m, một làn xe hỗn hợp 3,5m, dãy an toàn 0,5m.

Kết cấu phần cầu chính gồm dầm hộp liên tục năm nhịp dài 270m, kết cấu phần cầu dẫn là 100m và đường dẫn vào cầu có chiều dài 160,5m. Dự kiến, cầu Bắc Hưng Hải sẽ được hoàn thành vào tháng 12/2012.

Được biết, dự án xây dựng cầu vượt sông Bắc Hưng Hải thuộc tuyến đường liên tỉnh Hà Nội - Hưng Yên có tổng chiều dài 21,4km. Trong đó đoạn chạy qua khu đô thị sinh thái Ecopark dài 3,5km được gọi là Đại lộ Ecopark.

Khu đô thị Ecopark có tổng diện tích gần 500ha, được triển khai xây dựng qua 9 giai đoạn, với tổng mức đầu tư khoảng 8,2 tỷ USD.

 tag: khoi cong cau vuot, xay cau vuot tai kdt ecopark

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.