CafeLand – Sáng nay (29/11), tại số 369 Lê Văn Sỹ, quận 3, TP.HCM đã tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án cao ốc C.T Plaza. Dự kiến cao ốc này sẽ đi vào hoạt động đầu năm 2012.

Được biết, cao ốc này được xây dựng với 2 tầng hầm và 16 tầng cao. Trong đó, bào gồm gồm một rạp chiếu phim cáo cấp với ghế ngồi kiểu hạng C của máy bay Airbus A380, khu cà phê sách, phòng trà ca nhạc, khu hội nghị, thư viện, hai nhà hàng cao cấp khu mua sắm hàng hiệu và khách sạn 4 sao C.T Plaza Hotel.

C.T Plaza Hotel được quản lý bởi Tập đoàn chuyên nghiệp Centara (Central) của Thái lan với 2 loại hình lưu trú ngắn hạn và lưu trú dài hạn lên tới 48 năm.

Cao ốc văn hóa đa năng này được đầu tư bởi Tập đoàn C.T Group và Tổng công ty Văn hóa Sài Gòn với tổng số vốn lên đến 11 triệu USD.

Dự kiến cao ốc này sẽ đi vào hoạt động đầu năm 2012, do Công ty TNHH TMDV - VH Minh Châu làm quản lý.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.