Theo nghiên cứu của viện thẩm định Hoàng gia (RICS, Anh), Châu Á hiện đang dẫn đầu thế giới về tiềm năng và thực thi xây dựng các bất động sản sinh thái.

Bất động sản sinh thái là các khu nhà bảo đảm được sự phát triển bền vững, có thể sử dụng tối ưu các tài nguyên hạn chế của địa cầu như: nước, năng lượng, công nghệ… thân thiện với môi trường.

Theo các chuyên gia bất động nhận định, khu vực châu Á có nhiều tiềm năng và điều kiện thuận lợi trong việc xây dựng các tiêu chuẩn về phát triển bền vững trong bất động sản.

Báo cáo của RICS cũng cho thấy, các giải pháp thân thiện với môi trường đã được sử dụng nhiều trong quý I vừa qua. Mặc dù vậy, vấn đề áp dụng khác nhau tùy theo điều kiện tự nhiên và tiêu chuẩn quốc gia và sự thực hành của các công ty thương mại.

Cafeland.vn - theo dothi.net

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.