CafeLand – Công ty Cổ phần Địa ốc Vĩnh Tiến hiện đang chào bán dự án Sài Gòn West Villas với giá từ 2,97 tỷ đồng/căn cho loại nhà A (162m2).

Sài Gòn West Villas

Phối cảnh dự án Sài Gòn West Villas. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Theo đó, loại nhà AA (210m2) sẽ có giá từ 3,95 tỷ đồng/căn và nhà AAA (280m2) có giá từ 10 tỷ đồng/căn.

 

Khu biệt thự Sài Gòn West được xây dựng trên diện tích 19.461m2, tọa lạc tại số 9 đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân. Trong đó, diện tích xây dựng là 12.220m2 và tổng diện tích sàn xây dựng là 29.993m2.

 

Dự án Sài Gòn West Villas gồm 79 căn biệt thự và trung tâm thương mại cao 5 tầng cung cấp các dịch vụ như: Gym và spa, nhà hang, trung tâm mua sắm, giải trí,...

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.