Hiện Công ty Huyndai RNC Hà Tây (Hàn Quốc) đang chào bán khu căn hộ thuộc dự án Huyndai Hillstate với giá từ 26,5 triệu đồng/m2 (đã bao gồm 10% VAT và 2% phí bảo trì).
Chào bán Huyndai Hill State với giá từ 26,5 triệu đồng/m2
Phối cảnh Hyundai Hillstate.

Hyundai Hillstate là tổ hợp chung cư cao cấp mang phong cách Hàn Quốc thuộc phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội.


Tổng dự án Hyundai Hillstate gồm 5 block chung cư cao từ 27 đến 32 tầng được xây dưng trên khu đất có tổng diện tích 4,6 ha gồm 100 căn biệt thự và 928 căn hộ cao cấp với tổng vốn đầu tư khoảng 200 triệu USD.

Thanh Trúc (CafeLand) Theo DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.