Theo thông tin CafeLand nhận được, dự án mặt bằng bán lẻ khu căn hộ Keangnam Hanoi Landmark Tower (Landmark 72) đã chính thức tung ra thị trường hơn 8.000 m2 diện tích sàn bán lẻ với mức giá từ 2.000 – 4.000 USD/m2.

Được biết, tổ hợp Keangnam Hanoi Landmark Tower được xây dựng trên diện tích 4,6ha gồm ba tòa tháp. Trong đó hai toà khu căn hộ cao 48 tầng và một toà tháp thương mại cao 70 tầng, 5 tầng đế của hai toà tháp khu căn hộ được sử dụng làm mặt bằng bán lẻ với thời hạn cho thuê là 50 năm.

Keangnam Hanoi Landmark Tower là một khu phức hợp khách sạn - văn phòng - căn hộ - trung tâm thương mại đang được đầu tư xây dựng tại đường Phạm Hùng, quận Cầu Giấy , Hà Nội bởi tập đoàn Keangnam của Hàn Quốc làm chủ đầu tư.

Hiện nay, dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện và dự kiến sẽ bàn giao vào Quý I/2011.

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.