CafeLand – Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Bình đang chào bán dự án Green Life - Nam Sài Gòn với giá từ 17,66 triệu đồng/m2.

Dự án Green Life - Nam Sài Gòn có tên gọi Khu dân cư 13C được xây dựng trên diện tích 27ha, thuộc xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

 

Theo thiết kế, Green Life có diện tích đất công trình công cộng, cây xanh và các công trình tiện ích trên 17ha, chiếm 66,81%.


Green Life bao gồm 463 căn nhà liên kế với diện tích từ 85 – 200m2, 103 biệt thự có diện tích từ 225 – 459m2 và các căn hộ chung có diện tích từ 250 – 550m2.

 

Theo thông tin từ chủ đầu tư cho biết, hiện dự án đã hoàn thành xong một số tiện ích như: Trường học quốc tế Canada, trung tâm thể thao văn hóa, sân tennis, công viên, thư viện thiếu nhi, sân bóng đá mini,…

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.