CafeLand – CTCP Đầu tư - Kiến trúc - Xây dựng Toàn Thịnh Phát vừa công bố chào bán giai đoạn 2 Làng biệt thự The Pegasus Residence ở Biên Hòa, Đồng Nai.

alt

The Pegasus Residence toạ lạc tại khu phố Thái Hoà, phường Long Bình Tân, thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai. The Pegasus Residence được quy hoạch đồng bộ trên khu đất hơn 6,4ha với 193 căn biệt thự đơn lập và song lập. Dự án được chia làm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: gồm 69 căn biệt thự đơn lập và song lập được thiết kế hiện đại và thoáng đãng trên khu đất hơn 1,8ha.

Giai đoạn 2: gồm 124 căn biệt thự đơn lập và song lập được quy hoạch nằm bao quanh bờ hồ và tận dụng hướng nhìn về sông Đồng Nai.

Giai đoạn 1 The Pegasus Residence đã hoàn thành vào tháng 3 năm 2011, giai đoạn 2 đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng trong tháng 4/2011, và trong tháng 5/2011 sẽ thi công ép cọc.

Thúy Hồng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.