Công ty CP Đầu tư – Kiến trúc - Xây dựng Toàn Thịnh Phát vừa bàn giao 68 căn biệt thự (giai đoạn 1) trong dự án Làng biệt thự The Pegasus Residence cho khách hàng. 68 căn trong khu biệt thự Ruby (với tổng diện tích 1,8ha) là những biệt thự song lập và đơn lập có diện tích trung bình khoảng 126m2/căn. Giá giao dịch trên thị trường hiện nay là 1,4 – 1,5 tỷ đồng/căn, tăng trung bình từ 300 – 400 triệu đồng/căn so với thời điểm công ty tung ra bán vào tháng 9/2010.


Ông Huỳnh Phú Kiệt, Chủ tịch HĐQT Công ty Toàn Thịnh Phát cho biết, công ty sẽ triển khai xây dựng tiếp giai đoạn 2 khu biệt thự Diamond diện tích 3,8ha với 124 căn biệt thự đơn lập và song lập có đầy đủ các tiện ích. Dự kiến giai đoạn 2 sẽ được tung ra bán vào tháng 3/2011 với giá bán từ 1,6 – 2 tỷ đồng/căn.

Cafeland.vn - Theo Báo Xây Dựng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.