CafeLand - Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi Á Châu hiện đang chào bán dự án Duc Hoa Residence với giá từ 2,5 triệu đồng/m2.

Chào bán Duc Hoa Residence với giá từ 2,5 triệu đồng/m2

Phối cảnh dự án Duc Hoa Residence. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Dự án Duc Hoa Residence có quy mô 34,5ha, nằm ngay trung tâm thị trấn Đức Hòa, đường tỉnh lộ 10, Long An.

 

Theo thiết kế, dự án được chia làm 3 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 có diện tích 12,5ha dùng cho khu nhà liên kế. Giai đoạn 2 với 22ha, gồm nhà liên kế - biệt thự, chung cư và giai đoạn 3 sẽ gồm nhà liên kế - biệt thự - trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng.

 

Được biết, dự án này do Công ty Cổ phần Toàn Gia Thịnh làm chủ đầu tư.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.