Hiện Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi Á Châu đang chào bán 79 nền thuộc dự án Duc Hoa Residence với giá từ 2,7 triệu đồng/m2.

Chào bán Duc Hoa Residence với giá 2,7 triệu đồng/m2

Phối cảnh Duc Hoa Residenc. Ảnh:Nguồn doanh nghiệp.

Dự án Duc Hoa Residence có quy mô 34,5ha, nằm ngay trung tâm thị trấn Đức Hòa, đường tỉnh lộ 10, Long An.


Theo thiết kế, dự án được chia làm 3 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 có diện tích 12,5ha dùng cho khu nhà liên kế có diện tích trung bình 200m2/nền. Giai đoạn 2 với 22ha, gồm nhà liên kế - biệt thự, chung cư và giai đoạn 3 sẽ gồm nhà liên kế - biệt thự - trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng.


Được biết, dự án này do Công ty Cổ phần Toàn Gia Thịnh làm chủ đầu tư. Trong đợt này, Danh Khôi Á Châu chào bán 79 nền đã có sổ đỏ, giá 2,7 triệu đồng/m2 với tiến độ thanh toán là 12 tháng và không tính lãi suất. Như vậy, giá bán đợt này tăng 0,2 triệu đồng/m2 so với đợt chào bán cuối năm 2011.

Thanh Trúc (CafeLand) Theo DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.