CafeLand – Vào ngày 3/12 tới, CBRE Việt Nam và Công ty TNHH Một thành viên SP Setia Lái Thiêu - thành viên của tập đoàn SP Setia (Malaysia) sẽ tổ chức buổi mở bán dự án EcoXuân - Lái Thiêu, tại thị trường Hà Nội.

Chào bán dự án Eco Xuân - Lái Thiêu tại Hà Nội

Phối cảnh dự án EcoXuân - Lái Thiêu. Ảnh: Nguồn internet


Dự án EcoXuân - Lái Thiêu được xây dựng trên diện tích 10,8ha tại Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương, nằm cách trung tâm Tp.HCM về phía Bắc chỉ khoảng 16km.

 

Theo thiết kế, dự án bao gồm các biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố, chung cư hạng sang. Trong đó, các căn nhà phố có diện tích từ 100 – 120m2, các căn biệt thự song lập diện tích từ 180 – 250m2, và trung tâm giải trí có diện tích 9.000m2. Ngoài ra, tại EcoXuân còn có các tiện ích như: Nhà sinh hoạt cộng đồng, trung tâm bán lẻ và cửa hàng mua sắm,…

 

Được biết, dự án có tổng mức đầu khoảng 177 triệu USD do Công ty TNHH MTV Setia Lái Thiêu (100% vốn nước ngoài) làm chủ đầu tư. Hiện, dự án đang hoàn thiện các kết cấu hạ tầng.

 

Đại diện của chủ đầu tư cho biết, dự kiến giá bán trong đợt này từ 2,1 tỷ đồng/căn, tùy diện tích.

Hạ Uyên
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.