CafeLand - Công ty TNHH MTV Setia Lái Thiêu vừa tổ chức bàn giao nhà phố giai đoạn 1 của dự án EcoXuân cho khách hàng.

Phối cảnh nhà phố tại EcoXuân.

Nằm trên Quốc lộ 13 và chỉ cách Tp. Hồ Chí Minh 16 km, EcoXuân có diện tích 10,8 ha với tổng vốn đầu tư 177 triệu USD. Dự án được chia làm 3 giai đoạn với các loại hình: nhà phố liên kế, biệt thự, chung cư cao tầng, trung tâm bán lẻ và cửa hàng mua sắm, trung tâm giải trí,…

Giai đoạn 1 của dự án gồm có 2 loại nhà phố liên kế, một phần của khu nhà nằm trong khuôn viên công viên rộng 6.300 m2. Khu công viên này chiếm diện tích gần 20% tổng diện tích của khu dự án bao gồm câu lạc bộ, các công viên theo chủ đề, sân tập thể dục ngoài trời, sân chơi trẻ em,…

Theo chủ đầu tư, giai đoạn 2 và 3 gồm có nhà liên kế, biệt thự song lập, dự kiến sẽ hoàn thành vào giữa năm 2014. Đây cũng là giai đoạn cuối cùng của phân khúc nhà gắn liền với đất ở EcoXuân.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.