CafeLand - Công ty Cổ phần Đức Khải hiện đang công bố chào bán đợt 4 dự án The Era Town với 300 căn hộ có giá từ 14,1 đến 17 triệu đồng/m2.

Phối cảnh dự án

Tọa lạc tại đường 15B nối đường Nguyễn Lương Bằng, quận 7, Tp.HCM, dự án The Era Town có diện tích 10,8ha gồm 9 block với hơn 3.036 căn hộ có diện tích từ 53 đến 183 m2. Ngoài ra dự án còn có các khu thương mại, công trình công cộng và hạ tầng kỹ thuật.

The Era Town do Công ty Cổ phần Đức Khải làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư gần 4.765 tỷ đồng.

Tính đến tháng 11, các block từ B1 đến B4 đã cất nóc và đang trong quá trình hoàn thiện. Block A1 đang thi công đến sàn tầng 27, block A2 đến sàn tầng 21, block A3 đến sàn tầng 29, block A4 đến sàn tầng 30 và block A5 đến tầng 31.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.