CafeLand - Sàn giao dịch bất động sản Sài Gòn Phố hiện đang mở bán đợt 2 căn hộ thuộc dự án Nhựt Quang.

Chào bán đợt 2 căn hộ Nhựt Quang


Phối cảnh tổng thể dự án Nhựt Quang Aparment. Ảnh: Nguồn internet


Dự án Nhựt Quang Apartment được xây dựng trên diện tích 2.079m2, tọa lạc tại phường An Lạc, quận Bình Tân, Tp.HCM.


Theo thiết kế, dự án có tổng diện tích sàn xây dựng 38.975m2, diện tích thương mại dịch vụ 2.416m2, diện tích sàn căn hộ 22.347m2 và diện tích dành cho công viên, cây xanh là 30%.


Nhựt Quang Apartment có quy mô 18 tầng, trong đó có 16 tầng dành cho căn hộ với tổng số là 326 căn. Tầng trệt và tầng 1 được dùng cho khu mua sắm. Tầng 17 và 18 là các căn hộ penthouse.


Được biết, dự án có tổng vốn đầu tư 324 tỷ đồng, do Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Nhựt Quang làm chủ đầu tư. Dự kiến, thời gian hoàn thành dự án này vào tháng 12/2012.

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.