CafeLand – Công ty CP Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (Savico) đang phối hợp với đơn vị tư vấn kinh doanh để tổ chức chào bán biệt thự Mercure trong tháng này

alt

Phối cảnh dự án Mercure Sơn Trà Resort

Dự án Mercure Sơn Trà Resort tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp nhất tại bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng. Dự án được xây dựng trên diện tích đất hơn 5,7 ha, gồm 22 biệt thự sang trọng, một khách sạn 120 phòng tiêu chuẩn 4 sao do tập đoàn Accor quản lý, điều hành và Savills làm tiếp thị kinh doanh cho khối Villas.

Dự án Mercure Sơn Trà Resort đã khởi công xây dựng công trình vào ngày 25/08/2010. Việc triển khai thi công Villas mẫu đã được tiến hành vào ngày 15/03/2011, và dự kiến hoàn thành vào ngày 30/06/2011.

Dự án Mercure Sơn Trà Resort dự kiến khai trương và đi vào hoạt động trước 31/12/2012.
tag: Mercure son tra, da nang, chao ban dot 1 mercure
Thành Công
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.