CafeLand - Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh (Đà Nẵng) vừa tổ chức lễ công bố và đặt cọc người mua đất nền ở dự án Đô thị ven sông Cổ Cò (Coco Reverside City – Quảng Nam) vào sáng 11/9.

Khách hàng đặt cọc mua nhà tại buổi lễ

Giá đất nền tại dự án này được Phú Gia Thịnh công bố là 300 triệu đồng/lô từ 90 – 100 m2; có sự dao động tùy vị trí và diện tích, nhưng không vượt quá 400 triệu đồng/lô. Trong đợt mở bán này có tất cả 334 lô đất nền, và 37 lô biệt thự.

“Đây là số lô đất khai thác ở giai đoạn 1 của dự án, với diện tích 10 ha, 30% là khuôn viên cây xanh, sẽ hoàn thành giao đất cho người mua vào cuối năm 2016 này”. Đại diện Phú Gia Thịnh nhấn mạnh như vậy.

Nhạc Duy Hạ
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.