CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long hiện đang chào bán đất nền tại dự án Khu dân cư An Thạnh với giá từ 600 triệu đồng/nền có diện tích 120m2, tương đương khoảng 5 triệu đồng/m2.

Dự án Khu dân cư An Thạnh có tổng diện tích 3,6ha, nằm trên trục Tỉnh lộ 830, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Theo chủ đầu tư, các nền đất tại dự án đã có sổ đỏ riêng. Khách hàng có thể thanh toán theo tiến độ chia làm 7 đợt trong vòng 6 tháng.

Hiện dự án đã hoàn thành xây dựng hạ tầng kỹ thuật, một số công trình như chợ, trường học, công viên đã đi vào hoạt động.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.