CafeLand - Dự án đất nền Hesco Văn Quán do Công ty Cổ phần Bất động sản Megastar làm chủ đầu tư tọa lạc đường Nguyễn Trãi, phường Văn Quán, quận Hà Đông, Tp.Hà Nội được chào bán với giá 95 triệu đồng/m2.

alt

Phối cảnh dự án 

Hesco Văn Quán có vị trí ngay đầu đường vào khu đô thị Văn Quán, có 2 mặt tiền trên đường Nguyễn Trãi và đường đôi Nguyễn Khuyến. Được biết, các lô đất nền được chào bán có diện tích từ 82 m2, nằm tại Km số 10, đường Nguyễn Trãi, phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội. Công trình có diện tích gần 21.300 m2, gồm 2 tòa cao ốc 50 tầng, 1 tòa 45 tầng, khu nhà ở liền kề với các tiện ích nhà trẻ, quảng trường, hội trường, khu vui chơi …

tag:dat nen van quan, ha dong, hesco van quan

Mộc Anh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.