CafeLand - Công ty Địa ốc Gia Phú (Giaphuland) hiện đang chào bán căn hộ thuộc dự án tổ hợp chung cư Giaphuland với giá trung bình từ 1-1,3 tỷ/căn.
Chào bán chung cư Giaphuland với giá trung bình từ 1 tỷ đồng/căn

Nghi lễ cất nóc tổ hợp chung cư Giaphuland . Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Dự án có tổng diện tích khuôn viên là 3.945m2, tọa lạc tại 68 - 72 Lê Văn Chí, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Tp.HCM. Dự án có mật độ xây dựng chiếm 35%, tổng diện tích sàn xây dựng 21.845 m2.

 

Theo thiết kế tổ hợp chung cư Giaphuland là một khối chung cư 14 tầng, 1 hầm, 1 trệt, 1 lửng với 156 căn hộ có diện tích từ 53m2 đến 79m2. Tổng vốn đầu tư cho dự án là 150 tỷ đồng.

 

Được biết, Công ty Địa ốc Gia Phú vừa tổ chức lễ cất nóc tòa chung cư đầu tiên thuộc tổ hợp chung cư Giaphuland. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng trong quý II/2012.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.