CafeLand – Trong thời gian tới, Sàn giao dịch bất động sản Sudico tiếp tục chào căn hộ chung cư tại dự án Sails Tower với giá từ 1,4 tỷ đồng/căn.

Chào bán căn hộ Sails Tower với giá từ 1,4 tỷ đồng/căn

Phối cảnh tổng thể dự án Sails Tower. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Dự án Sails Tower được xây dựng trên tổng diện đất là 9.382m2, nằm trên trục đường 70, thuộc xã Kiến Hưng, quận Hà Đông. Theo thiết kế, Sails Tower có diện tích xây dựng là 3.544m2 (chiếm 37,8%), phần diện tích còn lại dành cho đất cây xanh, đất giao thông và bãi đỗ xe, sân chơi...

 

Sails Tower cung cấp 51 tầng căn hộ, trong đó tháp A là tòa nhà cao 30 tầng, gồm các căn hộ có diện tích từ 77,2 - 107,8m2. Tháp B là tòa nhà cao 27 tầng cung cấp các căn hộ có diện tích từ 81,55 - 136,74m2.

 

Cả hai tòa đều có 1 tầng hầm, 03 tầng đế thông nhau tạo diện tích mặt sàn lớn khoảng gần 10.600m2 được dành cho khu dịch vụ gồm nhiều tiện ích như trung tâm thương mại, siêu thị, phòng tập gym, bể bơi,... Được biết, dự án do Công ty TNHH Khải Hưng làm chủ đầu tư.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.