CafeLand - Hiện Công ty TNHH Hoàn Cầu Khánh Hòa đang mở bán trên 140 căn hộ cao cấp Nha Trang Center với giá từ 40 triệu đồng/m2.

Ảnh phối cảnh Nha Trang Center, Nguồn doanh nghiệp

Nha Trang Center được xây dựng trên khu đất có diện tích 9.246,3m2 tại 20 Trần Phú, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa.

Theo thiết kế, dự án bao gồm 19 tầng và 1 tầng hầm với các khu chức năng như: Khu khách sạn 266 phòng, khu căn hộ cao cấp 113 căn, khu trung tâm thương mại.

Được biết, Công ty TNHH Hoàn Cầu Khánh Hòa đã bàn giao cho khách hàng 41 căn hộ trong đợt đầu tiên và hiện đang chào bán tiếp hơn 140 căn hộ với giá từ 40 triệu đồng/m2

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.