CafeLand - Hiện Sàn giao dịch Bất động sản HUD khu vực phía Bắc đang chào bán 115 căn hộ thuộc dự án New Skyline với giá từ 27,5 triệu đồng/m2.

Nằm trong quần thể Khu đô thị mới Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội, New Skyline cao 36 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng 86.602m2 bao gồm: Khu thương mại kết hợp văn phòng bố trí từ tầng 1 đến tầng 6, khu căn hộ được bố trí ở các tầng còn lại với 383 căn hộ có diện tích từ 105,26m2 – 288,23m2. Trong do, các căn Penthouse được bố trí ở tầng 36.

Dự án đã được khởi công vào năm 2009 và do Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị HUD làm chủ đầu tư. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào quý 3/2013.

Được biết, mức giá trên nằm trong chương trình khuyến mãi giảm giá 10% so với giá chào bán thị trường (hơn 29 triệu đồng/m2).

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: New Skyline, HUD

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.