Sau 4 lần “hứa” bàn giao nhà cho khách hàng, liệu đến quý 4/2015 chủ đầu tư có “xin khất” đến 2016 hay không?

Dự án New Skyline đã 4 lần trễ hẹn giao nhà cho khách hàng.

Dự án New Skyline được đầu tư bởi Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) làm chủ đầu tư, dự án xây dựng trên lô đất CC2 khu đô thị mới Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Tổ hợp dự án New Skyline được khởi thiết kế dạng tháp đôi cao 36 tầng với khối đế cao 6 tầng có chức năng văn phòng, trung tâm thương mại và vui chơi giải trí.

Dự án New Skyline có 380 căn hộ có từ 2 – 3 phòng ngủ với các loại diện tích từ 97,3 - 142,8m2, xây dựng trên tổng diện tích đất là 7.500 m2, tổng diện tích sàn là 85.000 m2, tổng vốn đầu tư 1.280 tỷ đồng.

Được biết, dự án được khởi công vào tháng 6/2009. Năm 2013, chủ đầu tư hứa sẽ bàn giao nhà vào đầu năm 2014 nhưng đến cuối 2014 dự án vẫn không thể bàn giao cho khách hàng.

Tiếp tục trấn an khách hàng, chủ đầu tư lại tiếp tục đưa ra lời hứa hẹn bàn giao nhà vào đầu năm 2015. Quá bức xúc trước những lần thất hẹn của chủ đầu tư, nhiều khách hàng đã tới tận trụ sở công ty HUD để yêu cầu giải thích tiến độ dự án, yêu cầu đền bù. Sau nhiều lần thương thuyết, chủ đầu tư một lần nữa hứa sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 4/2015.

Theo quan sát của BizLIVE, hiện dự án đang tiến hành hoàn công, nhiều công nhân đang tiến hành lắp kính chịu lực bên ngoài tòa nhà, phần sơn phủ đã hoàn thiện...

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được tại dự án New Skyline.

 Vị trí dự án tại khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Đông.

 Dự án New Skyline được đầu tư bởi Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị, với tổng mức đầu tư 1.280 tỷ đồng.

 Sau 4 lần "thất hẹn" liệu đến quý 4/2015 chủ đầu tư có thể bàn giao nhà cho khách hàng.
 

 Theo quan sát của BizLIVE, nhiều công nhân đang hoàn thiện hạng mục sơn phủ tòa nhà.

 Rất đông công nhân đang khẩn trương hoàn công dự án.

Tổ hợp dự án New Skyline được khởi thiết kế dạng tháp đôi cao 36 tầng với khối đế cao 6 tầng có chức năng văn phòng, trung tâm thương mại và vui chơi giải trí.
 

Dự án New Skyline có 380 căn hộ có từ 2 – 3 phòng ngủ với các loại diện tích từ 97,3 - 142,8m2.
Chí Kiên (Bizlive)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.