CafeLand – Sàn giao dịch bất động sản CIC8 - Phunireal đang mở bán căn hộ với giá từ 10,6 triệu đồng/m2.

Chào bán căn hộ Metro Tower với giá từ 10,6 triệu đồng/m2

Phối cảnh tổng thể dự án Metro Tower. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Dự án Metro Tower được xây dựng trên khu đất 6.631m2, thuộc ấp Tân Lập, xã Đông Hòa, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Theo thiết kế, Metro Tower gồm 2 block nhà cao 19 tầng, trong đó có 2 tầng hầm, 1 tầng trệt, 1 tầng lửng và 18 tầng căn hộ. Hơn 500 căn hộ có diện tích từ 35,1m2 – 128m2 được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại và tiện nghi.

Được biết, dự án có tổng mức đầu tư gần 400 tỷ đồng do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 8 (CIC8) và Công ty Cổ phần Phát triển Đức Minh hợp tác đầu tư.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 301

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.