CafeLand - Công ty Cổ phần Dịch vụ bất động sản An cư hiện đang chào bán các căn hộ tại dự án Hyundai HillState với giá từ 23,1 - 27 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT).

Phối cảnh dự án Hyundai HillState.

Theo đại diện đơn vị bán hàng, hiện dự án đã hoàn thành việc xây dựng, khách hàng mua căn hộ chỉ cần thanh toán 30% là có thể dọn vào ở ngay.

Tọa lạc tại Hà Đông, Hà Nội, Hyundai HillState được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích tổng diện tích 4,67 ha gồm 5 block chung cư cao 32 tầng, cung cấp 928 căn hộ có diện tích từ 102 - 168m2; 1 tòa 1 tòa trung tâm thương mại và 100 căn biệt thự.

Dự án do tổng mức đầu tư 200 triệu USD do Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây làm chủ đầu tư.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.