CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư VIC hiện đang chào bán 54 căn hộ tại dự án Hạ Đình Tower với giá từ 15,3 triệu đồng/m2 (chưa VAT).

Phối cảnh dự án Hạ Đình Tower

Chung cư Hạ Đình Tower được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 3.000m2 tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Theo thiết kế, công trình cao 21 tầng với các căn hộ có diện tích 92,5 - 112,5m2.

Dự án do Công ty CP Đầu tư 135 làm chủ đầu tư. Hiện dự án đã được xây dựng đến tầng 17. Dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng vào quý IV/2013. 

Theo chủ đầu tư, khách hàng sẽ thanh toán tiền mua căn hộ qua Ngân hàng TMCP Bảo Việt (chi nhánh Hà Nội). Ngân hàng sẽ quản lý và cam kết 100% số tiền căn hộ được đưa vào dự án. Nếu chủ đầu tư chậm tiến độ, ngân hàng sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền khách hàng đã nộp cộng với phí phạt.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.