CafeLand - Công ty Đất Xanh miền Bắc vừa đưa ra thị trường Khu chung cư cao cấp Golden West tại Hà Nội với giá từ 22 triệu đồng/m2 (chưa bao gồm VAT).

Phối cảnh dự án Golden West.

Nằm trong khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Golden West là tổ hợp căn hộ và trung tâm thương mại với 27 tầng nổi và 3 tầng hầm. Trong đó, có 3 tầng làm trung tâm thương mại và 22 tầng căn hộ với 600 căn hộ cao cấp có diện tích từ 75 - 107m2.

Dự án do Tổng công ty Cơ khí Xây dựng (Coma) làm chủ đầu tư, Đất Xanh miền Bắc là đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền.

Dự kiến dự án sẽ được chào bán chính thức vào trung tuần tháng 11 tới, đến cuối năm 2015 công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.