CafeLand - Công ty Cổ phần Thương mại Hưng Việt (thuộc Tập đoàn Hoàng Huy) hiện đang chào bán căn hộ tại dự án dự án Golden Land tại 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Phối cảnh dự án Golden Land

Theo chủ đầu tư, giá bán căn hộ sẽ được xác định tùy theo hiện trạng bàn giao căn hộ. Giá bàn giao thô là 24,2 triệu đồng/m2, bàn giao cơ bản 26,2 triệu đồng/m2, bàn giao hoàn thiện có nội thất là 28,7 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT).

Được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 2,4ha, Golden Land gồm 3 block A, B, C cùng chung khối đế với gần 700 căn hộ có diện tích từ 90 - 133m2; một tòa nhà trung tâm thương mại, dịch vụ và văn phòng cho thuê cao 33 tầng và một tòa nhà cao 19 tầng.

Trong đợt mở bán này, 30 khách hàng mua căn hộ từ ngày 17/6 đến ngày 28/7/2013 sẽ được hỗ trợ lãi suất 6%/năm và được dùng chính căn hộ mua tại Golden Land để làm tài sản thế chấp.

Được khởi công xây dựng từ năm 2010, đến tháng 3/2013 tháp B của dự án đã được cất nóc. Dự kiến trong quý 1/2014, dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Dự án Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (Hoàng Huy Group)
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.