CafeLand - Thông tin từ Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc cho biết, hiện tòa B, chung cư cao cấp Golden Land Building 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội đã được cất nóc sau 20 tháng thi công.

Golden Land Buildings là khu tổ hợp thương mại và nhà ở cao cấp được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 23.000 m2. Theo thiết kế, dự án gồm 3 tòa tháp A, B, C chung nhau phần đế gồm 3 tầng hầm và 5 tầng trung tâm thương mại. Trong đó, tháp B và C cao 25 tầng, riêng tháp A cao 27 tầng.

Dự án Golden Land do Tập đoàn Hoàng Huy làm chủ đầu tư. Hiện Đất Xanh Miền Bắc - đơn vị phân phối chính thức đang chào bán 20 căn hộ thuộc tháp B với giá từ 24 – 26 triệu đồng/m2 và 40 căn hộ thuộc tháp A với giá 21,5 triệu đồng/m2 (bàn giao thô).

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.